首页 八卦内容详情
Quản lý Trấn Thành lên tiếng về ồn ào 'bao nguyên rạp', dân mạng vẫn công kích vì chi tiết này

Quản lý Trấn Thành lên tiếng về ồn ào 'bao nguyên rạp', dân mạng vẫn công kích vì chi tiết này

分类:八卦

标签: # Sân Chơi Tài Xỉu

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

Cụ thể, ngày 2/3, trên mạng xã hội lan truyền bài đăng của một khán giả về trải nghiệm không hay ở rạp phim CGV. Vị khán giả này (V.N.) cho biết mình cùng bạn gái tới rạp xem phim vào tối muộn ngày 1/3 và gặp Trấn Thành đi cùng những người bạn.

Theo chia sẻ của bạn nam này, khi cặp đôi đang xếp hàng thì Trấn Thành cùng bạn bè tới và được ưu tiên qua máy kế bên mua vé. Trấn Thành yêu cầu mua hết số vé còn lại, khiến cặp đôi kia không có vé. Khi hai bạn trẻ đề nghị Trấn Thành nhường lại hai vé, anh đáp: "Anh cần sự riêng tư". Bạn nam giải thích mình có thể lấy vé chỗ trên, không ảnh hưởng tới Trấn Thành nhưng vẫn không nhận được sự đồng ý và phải ra về.

Câu chuyện do bạn nam chia sẻ nhanh chóng thu hút bình luận trên mạng, với nhiều phản ứng gay gắt nhắm vào Trấn Thành.

Trấn Thành

Trưa ngày 3/3, Kate - quản lý của Trấn Thành, đăng bài giải thích sự việc nhằm tránh câu chuyện bị đẩy đi quá xa.

Theo Kate, Trấn Thành đã đặt phòng xem riêng từ trước chứ không có chuyện tới sát giờ mới đến mua vé. Sự việc xảy ra tại rạp phim chỉ là hiểu lầm.

,

usdt官网www.trc20.vip)是使用TRC-20协议的Usdt第三方支付平台,Usdt收款平台、Usdt自动充提平台。免费提供入金通道、Usdt钱包支付接口、Usdt自动充值接口、Usdt寄售回收。菜宝Usdt钱包一键生成Usdt钱包、一键调用API接口、一键出售Usdt。

,

Chia sẻ của quản lý Trấn Thành về sự việc ở rạp CGV tối 1/3

Những tưởng câu chuyện đã sáng tỏ và Trấn Thành được giải oan, nhưng đã số các bình luận bên dưới vẫn mang màu sắc tiêu cực.

Nhiều người bày tỏ, ê-kip của Trấn Thành nếu muốn chứng minh sự việc là thật thì cần đưa ra bằng chứng về việc đặt suất chiếu trước, chứ chỉ giải thích như bài đăng là chưa đủ thông tin.

Trong khi đó, một số khác "soi" được chi tiết quản lý của Trấn Thành sửa lại thông tin trong bài đăng, từ buổi "chiều" thành buổi "sáng". Những người này đặt câu hỏi liệu thông tin mà Kate đưa ra chính xác hay không, hay đơn thuần là sửa cho khớp với thông tin mà quản lý CGV đã đưa ra trước đó?.

Chi tiết quản lý của Trấn Thành sửa thời gian đặt vé trước từ "chiều" thành "sáng" khiến cộng đồng mạng nghi ngờ tính xác thực của thông tin

Trước đó, quản lý rạp CGV nơi diễn ra sự việc cũng cho biết Trấn Thành đã liên hệ đặt vé từ sáng 1/3

Quyền Linh nói về việc ngừng dẫn chung với Cát Tường 4 năm trước: "Thay đổi là tất yếu, MC cũng chỉ là người làm thuê"
 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论