首页 社会内容详情
Khoảnh khắc ô tô mất lái tông loạt xe bên đường

Khoảnh khắc ô tô mất lái tông loạt xe bên đường

分类:社会

标签: # xsmb 30 ngày

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

Vị lãnh đạo này cho biết thêm, vụ tai nạn làm một người bị thương, 4 chiếc xe máy bị hư hỏng. Cơ quan công an đang tạm giữ phương tiện để làm rõ vụ việc.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 17h ngày 22/2, chiếc xe ô tô con lưu thông trên đường Hồ Chí Minh theo hướng huyện Đắk Mil - huyện Đắk Song (tỉnh Đắk Nông). Khi xe con chạy qua khu vực chợ 312 (xã Đắk R'la) thì bất ngờ mất lái lao sang bên phải đường.

Khoảnh khắc xe con mất lái, tông loạt xe bên đường được camera an ninh của người dân ghi lại.

,

皇冠体育官网appwww.hg8080.vip)是一个开放皇冠体育官网代理APP下载、皇冠体育官网会员APP下载、皇冠体育官网线路APP下载、皇冠体育官网登录APP下载的皇冠体育官网平台。皇冠体育官网APP上最新登录线路、新2皇冠体育官网更新最快。皇冠体育官网APP开放皇冠体育官网会员注册、皇冠体育官网代理开户等业务。

,

Theo camera an ninh của người dân ghi lại, xe ô tô tông văng một chiếc xe máy đậu bên đường, khiến một người đàn ông đang ngồi trên xe này bị thương. Sau đó, xe ô tô con tiếp tục tông thẳng vào 2 chiếc xe máy đang đậu bên đường.

Chưa dừng lại, chiếc xe lao tới tông vào xe máy của một người phụ nữ khác. Rất may thời điểm trên, người phụ nữ đã nhảy khỏi xe máy và thoát nạn trong tích tắc.

Khu vực chợ 312 được coi là "điểm đen" giao thông của tỉnh Đắk Nông. Năm 2020, tại khu vực này đã xảy ra vụ tại nạn thảm khốc làm 6 người chết , 4 người bị thương nặng.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论