首页 体育内容详情
telegram群组(www.tel8.vip):Hùng Dũng ăn mừng độc đáo theo phong cách Rashford

telegram群组(www.tel8.vip):Hùng Dũng ăn mừng độc đáo theo phong cách Rashford

分类:体育

标签: # cờ bạc trực tuyến

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

telegram群组www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。telegram群组包括telegram群组、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。telegram群组为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,Sau khi Duy Mạnh nâng tỉ số lên 3-1 cho Hà Nội FC trước Hà Tĩnh, Hùng Dũng chạy tới chia vui cùng đồng đội và có hành động chỉ tay lên đầu như phong cách ăn mừng của Rashford.

Phút 51, Duy Mạnh ghi bàn nâng tỉ số lên 3-1 cho Hà Nội FC trước Hà Tĩnh sau tình huống lên tham gia tấn công ở quả phạt góc. Hùng Dũng và các cầu thủ áo tím khác lập tức chạy tới chia vui với người đồng đội. 

Sau đó, tiền vệ số 88 gây sốt với hành động chỉ tay lên đầu, hệt như Marcus Rashford. Là một fan MU, Hùng Dũng học theo rất nhanh màn ăn mừng gây sốt trong thời gian qua của tiền đạo sinh năm 1997.

Hùng Dũng ăn mừng như Rashford sau khi Duy Mạnh ghi bàn cho Hà Nội FC.

Trong thời gian qua, Rashford thể hiện phong độ rất cao trong màu áo MU. Anh cũng đã gửi hồ sơ để đăng ký thương hiệu cho màn ăn mừng độc đáo của mình. 

Trong trận gặp Hà Tĩnh, Hùng Dũng cũng đã đóng góp 1 bàn thắng. Anh nâng tỉ số lên 2-1 cho Hà Nội FC cuối hiệp 1 với pha thoát xuống trống trải và dứt điểm dễ dàng. 

Hà Nội FC thắng 3-2 chung cuộc trước Hà Tĩnh. Đây là chiến thắng thứ hai liên tiếp của đội bóng thủ đô. Sau 3 vòng đấu, Hà Nội FC đã có được 7 điểm với 2 chiến thắng và 1 trận hòa. Thầy trò HLV Bandovic tạm thời vươn lên ngôi đầu trước lượt trận vào ngày 14/2.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论