首页 体育内容详情
皇冠博彩网址(www.hg9988.vip):Lê Hữu Toàn tạo cột mốc lịch sử cho boxing Việt Nam

皇冠博彩网址(www.hg9988.vip):Lê Hữu Toàn tạo cột mốc lịch sử cho boxing Việt Nam

分类:体育

标签: # Kiếm tiền từ blockchain

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

皇冠博彩网址www.hg9988.vip)是皇冠体育官方博彩平台,开放皇冠信博彩网代理申请、博彩网会员开户的线上博彩的官方平台。

,Võ sĩ Lê Hữu Toàn làm rạng danh boxing Việt Nam. Ảnh: Hương Nguyễn

Đây là vinh dự lớn cho boxing Việt Nam khi lần đầu có 1 võ sĩ lọt vào Top 8 hạng cân minimum (48kg)  của WBA – 1 trong những tổ chức quyền Anh danh tiếng nhất thế giới. Thành tích của Hữu Toàn có được một phần nhờ việc anh đánh bại tay đấm Phillipine Jake Amparo để bảo vệ thành công đai vô địch WBA Châu Á vào cuối năm 2022 tại Thái Lan.

Trước cột mốc đáng nhớ trên sự nghiệp boxing chuyên nghiệp quốc tế, Lê Hữu Toàn rất xúc động. Anh chia sẻ: “Tôi rất vui vì biết thông tin mình thăng hạng trên bảng xếp hạng thế giới. Đây là bước đệm để mình có thể tiến xa hơn trong tương lai. Và cùng với đó thử thách của mình sẽ càng lớn hơn khi đối đầu với đối thủ mạnh hơn ở các thứ hạng cao.

Trong năm nay, tôi sẽ tiếp tục tập luyện và thi đấu thật tốt để bảo vệ đai vô địch WBA Châu Á, song song đó cải thiện vị trí của mình trên bảng xếp thế giới, mong muốn mình đủ thứ hạng và kinh nghiệm để có cơ hội tranh đai vô địch thế giới trong tương lai gần”.

Lê Hữu Toàn vươn lên hạng 8 trên bảng xếp hạng của WBA ở hạng Minimum. Ảnh: CMH

Với tham vọng đưa Lê Hữu Toàn vươn lên Top 5 thế giới trong năm 2023-2024, sắp tới Shadow Entertainment – đơn vị quản lý trực tiếp của võ sĩ này cho biết sẽ tạo điều kiện tốt nhất cho võ sĩ luyện tập và mang về cho anh thêm nhiều cơ hội thi đấu cọ sát quốc tế. Với chiến lược rõ ràng, bài bản và sự hỗ trợ hết mình từ đơn vị chủ quản, Lê Hữu Toàn hứa hẹn sẽ tạo nên những cột mốc đáng nhớ tiếp theo trong sự nghiệp.

Lê Hữu Toàn là võ sĩ boxing nổi tiếng của Việt Nam từ vài năm nay. Anh trở thành tay đấm đầu tiên của Việt Nam đoạt đai WBA Châu Á hạng Minimum sau khi thắng Kitidech Hirunsuk (Thái Lan) bằng tính điểm, ở trận đấu tối 20.3.2022. Cuối năm ngoái, anh bảo vệ thành công đai vô địch, khi thắng nghẹt thở Jake Amparo sau 12 hiệp đấu bằng tính điểm. Ngoài sự nghiệp thành công, Lê Hữu Toàn còn được biết đến với nghĩa cử cao đẹp khi đã đăng ký hiến tạng từ cách đây 7 năm và đã đạp xe xuyên Việt để truyền cảm hứng cho mọi người.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论