首页 财经内容详情
新2手机网址:Ấn tượng chương trình nghệ thuật

新2手机网址:Ấn tượng chương trình nghệ thuật "Truông Bồn – Bản hùng ca huyền thoại!"

分类:财经

标签: # Nhóm Chơi Đánh bạc

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

新2手机网址www.ad0808.com)实时更新发布最新最快的新2手机网址、新2手机网址线路、新2手机网址登录网址、新2手机网址管理端、新2手机网址手机版登录网址、新2手机皇冠登录网址。

 

Truông Bồn - Bản hùng ca huyền thoại (Ảnh BND)

Tham dự chương trình nghệ thuật “Truông Bồn - Bản hùng ca huyền thoại” có nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang; nguyên Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng; ông Lương Cường, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ nhiệm Tổng cục Chính trị Quân đội nhân dân Việt Nam; các Ủy viên Trung ương Đảng; nguyên Uỷ viên Trung ương Đảng; đại diện các Ban, Bộ, ngành Trung ương, các tỉnh, thành phố trong cả nước; các Mẹ Việt Nam Anh hùng, các Anh hùng lực lượng vũ trang Nhân dân, các cựu chiến binh, thương, bệnh binh, cựu thanh niên xung phong, thân nhân các gia đình liệt sĩ, thương binh và hàng ngàn người dân tới dự lễ.

Chương trình nghệ thuật được UBND tỉnh Nghệ An và báo Nhân dân phối hợp tổ chức, nhằm tôn vinh truyền thống cách mạng vẻ vang của quân và dân ta trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước. Bày tỏ lòng biết ơn và tri ân sâu sắc đến các Anh hùng Liệt sỹ, Bà mẹ Việt Nam Anh hùng, Anh hùng lực lượng vũ trang, các thương binh, bệnh binh, cựu thanh niên xung phong, thân nhân liệt sỹ, gia đình có công với cách mạng, trong đó có 13 liệt sỹ của “Tiểu đội thép” Anh hùng đã ngã xuống cách đây tròn 54 năm về trước.

Truông Bồn là một đoạn đèo dốc dài khoảng 5km trên dãy núi Thung Nưa, nằm trên tuyến đường chiến lược 15A hay còn gọi là đường 30, chạy qua địa phận xã Mỹ Sơn, huyện Đô Lương, tỉnh Nghệ An). Trong cuộc kháng chiến chống Mỹ, Truông Bồn là tuyến đường độc đạo chiến lược, nối liền mạch máu giao thông để miền Bắc chi viện cho miền Nam ruột thịt. Không quân Mỹ đã dồn lực đánh phá ác liệt, biến Truông Bồn trở thành "tọa độ lửa".

,

皇冠管理端登3网址皇冠管理端登3网址(www.99cx.vip)实时更新发布最新最快最有效的皇冠管理端登3网址、皇冠管理端登3手机网址,包括新2登3手机网址,新2登3备用网址,皇冠登3最新网址,新2足球登3网址,新2网址大全。

,

Hơn 1.240 cán bộ, chiến sĩ bộ đội, dân quân tự vệ, thanh niên xung phong, công nhân ngành giao thông đã anh dũng hi sinh. Sáng 31-10-1968, 13 chiến sĩ thanh niên xung phong của tiểu đội thép, tiểu đội cảm tử thuộc Đại đội 317 - Đội 65 - Tổng đội thanh niên xung phong chống Mỹ, cứu nước tỉnh Nghệ An đã anh dũng hi sinh trong khi đang làm nhiệm vụ.

Chương trình nghệ thuật “Truông Bồn - Bản hùng ca huyền thoại” dựng lại những năm tháng khốc liệt của chiến tranh, mất mát, đau thương nhưng là những năm tháng kiêu hùng, anh dũng và đầy quyết tâm của cả quân và dân ta tại “tọa độ lửa” Truông Bồn thông qua những câu chuyện sinh động. Chương trình mô tả sự bất khuất, kiên cường, sự vất vả mà kiêu hùng của những chiến sĩ cách mạng kiên trung, gan dạ, những người con bình dị giữa đời thường của dân tộc ta nhưng làm nên những điều vĩ đại. Những chiến sĩ cách mạng mang trong mình sứ mệnh gìn giữ độc lập dân tộc, có sức mạnh phi thường, sống, chiến đấu và chiến thắng trước sự hủy diệt của bom đạn quân thù. “Truông Bồn – Bản hùng ca huyền thoại” đã mang đến cho thế hệ hôm nay cảm xúc tự hào, xúc động, biết ơn những hi sinh của một thời máu lửa.

Chương trình tái hiện lại một thời hoa lửa như huyền thoại của cha, ông ta trong công cuộc kháng chiến bảo vệ đất nước tại "Tọa độ lửa" Truông Bồn (Ảnh BND)

Chương trình cũng như sự nhắc nhở thế hệ hôm nay, được sống trong hòa bình, độc lập luôn ghi ơn, tạc dạ những hi sinh, mất mát của thế hệ cha, anh đi trước, thôi thúc người dân, thế hệ trẻ hôm nay dốc lòng dốc sức phấn đấu xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp hơn.

Năm 1996, Truông Bồn được công nhận là Di tích lịch sử - văn hóa Quốc gia. Năm 2008, tập thể 14 chiến sĩ TNXP Truông Bồn được Đảng và Nhà nước phong tặng danh hiệu Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân. Khu di tích lịch sử Quốc gia Truông Bồn hiện nay nằm trong quần thể có diện tích 22ha với 20 hạng mục chính và nhiều công trình phụ trợ, có tổng mức đầu tư 365 tỉ đồng.

,

usdt公开api接口www.trc20.vip)是使用TRC-20协议的Usdt第三方支付平台,Usdt收款平台、Usdt自动充提平台。免费提供入金通道、Usdt钱包支付接口、Usdt自动充值接口、Usdt寄售回收。菜宝Usdt钱包一键生成Usdt钱包、一键调用API接口、一键出售Usdt。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论