首页 八卦内容详情
皇冠线上开户:Tiêu Thiến bất ngờ trước phát hiện về 'người bạn bí ẩn' của Sùng Uy

皇冠线上开户:Tiêu Thiến bất ngờ trước phát hiện về 'người bạn bí ẩn' của Sùng Uy

分类:八卦

标签: # cách chơi tài xỉu

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

皇冠线上开户www.hg108.vip)是一个开放皇冠正网即时比分、皇冠线上开户的平台。皇冠线上开户平台(www.hg108.vip)提供最新皇冠登录,皇冠APP下载包含新皇冠体育代理、会员APP。

Ở những diễn biến tiếp theo, để có thêm kinh phí cho gia đình trang trải cuộc sống và lo cho Thiên Bảo ăn học, Khải Linh tìm đến nhà hàng Phú Quý xin việc.

Được Tiêu Thiến “đặc cách” đưa vào nhà hàng làm việc, Khải Linh vô cùng cảm kích nữ Giám đốc tốt bụng này. Tại đây, Khải Linh có vẻ thân thiết với chị dâu của Mạnh Na là Xuân Liên, cô là tổ trưởng của nhóm lao công trong nhà hàng.

Khải Linh tìm đến nhà hàng Phú Quý xin việc. Ảnh: BEE

Thế nhưng, không giống như những gì Khải Linh nghĩ, Xuân Liên không phải người hiền lành mà luôn kiếm cớ ăn hiếp ma mới. Vì muốn yên ổn làm việc nên Khải Linh im lặng chấp nhận mọi chuyện.

Trong một lần dọn dẹp những túi vật dụng lớn và chất lên xe, Khải Linh suýt bị thương nếu Sùng Uy không kịp thời xuất hiện.

Xót xa cho Khải Linh khi phải làm các công việc nặng nề với bàn tay bị thương, Sùng Uy lớn tiếng với Tiêu Thiến. Khải Linh phải giải thích mọi chuyện để Sùng Uy biết rằng anh đang hiểu lầm.

Dù đã hiểu ra mọi chuyện nhưng anh vẫn không ngừng lo lắng cho công việc nặng nề của Khải Linh cùng những vết thương trên tay cô.

Sùng Uy lo lắng cho công việc nặng nề của Khải Linh.

,

Telegram群成员id采集器www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram群成员id采集器包括Telegram群成员id采集器、Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram群成员id采集器为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Lúc này, Tiêu Thiến chạnh lòng trước sự quan tâm thái quá mà Sùng Uy dành cho Khải Linh. Trong khi đó, cô vừa thể hiện những hành động quan tâm thì anh ta lại kiếm cớ né tránh.

Không chỉ có Khải Linh, sự quan tâm của Sùng Uy còn dành cho một người bạn bí ẩn. Đó chính là người bạn mà anh chỉ quen biết qua những lá thư chứ chưa từng biết mặt, có biệt danh Jasmin-Mạc Lị.

Biết được chuyện này, Tiêu Thiến âm thầm cho người tìm hiểu và thu thập thông tin về “người bí ẩn” này.

Sự ráo riết truy tìm của Tiêu Thiến đã mang lại kết quả khi thư ký của cô đã mang về những thông tin hữu ích.

Qua những thông tin điều tra được, Tiêu Thiến còn biết được Sùng Uy từng gửi ngân phiếu cho người bạn này. Tò mò và cả khó chịu, cô càng nôn nóng muốn biết nhân vật ghê gớm nào có thể chiếm lấy được trái tim Sùng Uy.

Âm thầm cho người tìm hiểu và thu thập thông tin về “người bí ẩn”, Tiêu Thiến tìm được nhân vật trói được trái tim Sùng Uy.

Lần theo địa chỉ được thu thập, Tiêu Thiến tìm đến một chung cư. Còn chưa biết Mạc Lị là ai thì Tiêu Thiến đã nhìn thấy Khải Linh đi đến.

Cô bàng hoàng khi biết được địa chỉ mà Khải Linh đang ở chính là địa chỉ của Mạc Lị. Tiêu Thiến sẽ làm gì khi biết được “người bạn bí ẩn” mà Sùng Uy luôn chờ đợi lại chính là Khải Linh?

Đón xem bộ phim truyện Đài Loan Thời vàng son được phát sóng vào lúc 17h30 từ thứ hai đến thứ sáu và 17h từ thứ bảy đến chủ nhật hàng tuần trên kênh THVL1.

Gia Hào cứu mỹ nhân bằng màn 'uống rượu trong giày'

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论