首页 财经内容详情
Starbucks sẽ công bố chiến lược đổi mới để phát triển

Starbucks sẽ công bố chiến lược đổi mới để phát triển

分类:财经

标签: # Nhóm Chơi Tài Xỉu

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

电报群组www.tg888.vip)是一个Telegram群组分享平台,飞机群组内容包括telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容,为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

BNEWS Chuỗi cửa hàng cà phê Starbucks dự kiến công bố một chiến lược đổi mới trong ngày 13/9 (theo giờ Mỹ). Biểu tượng của chuỗi cửa hàng kinh doanh cà phê Starbucks. Nguồn ảnh: nrn.com

Chuỗi cửa hàng cà phê Starbucks dự kiến công bố một chiến lược đổi mới trong ngày 13/9 (theo giờ Mỹ), khi thói quen của khách hàng thay đổi, thiết kế cửa hàng đã lỗi thời và sự ủng hộ của người lao động tại Mỹ với việc thành lập nghiệp đoàn.

Chiến lược mới do Giám đốc điều hành tạm thời Howard Schultz xây dựng. Chiến lược này nhằm giải quyết cách thức mà chuỗi cà phê này thực hiện kế hoạch thúc đẩy tăng trưởng trong một thế giới hậu đại dịch.

Tính đến thời điểm hiện tại, giá cổ phiếu của công ty đã giảm 24% so với năm 2021, kéo giá trị thị trường xuống 102 tỷ USD. Sự phục hồi chậm ở Trung Quốc, sự không chắc chắn về tình hình kinh tế... đã ảnh hưởng tiêu cực đến giá cổ phiếu. Tuy nhiên, sự phê chuẩn của các nhà đầu tư trên phố Wall đối với kế hoạch đổi mới có thể giúp giá cổ phiếu của công ty phục hồi.

,

皇冠管理端登3手机www.hg108.vip)实时更新发布最新最快最有效的皇冠管理端登3手机网址,包括新2登3手机网址,新2登3备用网址,皇冠登3最新网址,新2足球登3网址,新2网址大全。

,

Phát biểu trước các nhà đầu tư vào tháng 8/2022, ông Schultz đã nói kế hoạch đổi mới sẽ giải quyết vấn đề “gia tăng hiệu quả” của các quán cà phê ở Mỹ, khi thói quen của khách hàng thay đổi sau đại dịch.

Ngày càng có nhiều khách hàng đặt cà phê qua điện thoại hoặc ngồi trên xe nhận đồ uống thay vì ngồi tại quán. 3/4 số đơn đặt hàng đồ uống trong quý gần đây nhất là đồ uống lạnh, thường với những món gọi thêm có giá không rẻ.
Trong khi đó, Starbucks cũng đang phải tìm cách xoa dịu những nhân viên pha chế đang phàn nàn về tình trạng thiếu nhân lực và cảm thấy phải làm việc quá sức. Hơn 230 cửa hàng của Starbucks ở Mỹ đã bỏ phiếu ủng hộ việc hợp nhất trong Liên đoàn lao động.

Starbucks đang phải ứng phó việc số nhân viên nghỉ việc cao. Theo tờ The Wall Street Journal, 1/4 số nhân viên pha chế ở Mỹ nghỉ việc trong khoảng 90 ngày, tăng khoảng 10% so với trước đại dịch.
Ngoài ra, phố Wall đang chờ bản cập nhật vào ngày 13/9 về triển vọng dài hạn của Starbucks. Vào tháng Năm, Starbucks đã dừng công bố dự báo cho tài khóa 2022, với lý do Trung Quốc áp đặt lệnh phong tỏa, đầu tư cho nhân viên ở Mỹ và lạm phát cao.
Dự báo dài hạn trước đây của Starbucks dự kiến tăng trưởng lợi nhuận trên mỗi cổ phiếu đã điều chỉnh đạt 10-12%, tăng trưởng doanh thu 8-10% và tăng trưởng doanh số của cùng một cửa hàng trên toàn cầu 4-5%.
Trong quý II/2022, Starbucks đã báo cáo mức tăng trưởng doanh thu tại cùng một cửa hàng toàn cầu là 3%, nhờ nhu cầu mạnh tại thị trường Mỹ./.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论